TÌNH HÌNH SẢN XUẤT KINH DOANH NGÀNH GỖ BÌNH DƯƠNG THÁNG 7/2021

Admin 7/01/2023

Khó khăn trước mắt, kỳ vọng tương lai

Dù đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trước mắt do dịch COVID-19 gây ra, nhưng ngành Gỗ Bình Dương vẫn được nhận định có nhiều cơ hội tăng trưởng xuất khẩu cao trong dài hạn.

Theo Tổng cục Hải quan, nửa đầu năm 2021.Nhóm hàng gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Mỹ chiếm tới 61,4% trong tổng kim ngạch xuất khẩu. Nhóm hàng này của cả nước, đạt gần 5,04 tỷ USD, tăng 93,4% so với cùng kỳ năm 2020. Dù còn nhiều khó khăn trước mắt, nhưng không thể phủ nhận được sức “nóng” của hoạt động chế biến, xuất khẩu gỗ trong thời gian qua và tiềm năng tăng trưởng ngành vẫn còn rất lớn.

Theo số liệu thống kê từ Tổng cục Hải quan. Với tốc độ tăng trưởng bình quân là 15,5%/năm. Kim ngạch xuất khẩu bình quân trong giai đoạn năm 2016 – 2020, đạt 9,3 tỷ USD/năm. Đặc biệt, chỉ trong 7 tháng năm 2021, kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ đạt 9,58 tỷ USD, tăng 55% so với cùng kỳ năm 2020. Trong đó, sản phẩm gỗ tăng 64% so với cùng kỳ năm 2020.

Theo Bộ Công Thương, bất chấp những ảnh hưởng của dịch COVID-19, xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ vẫn tăng trưởng rất ấn tượng. Đây là kết quả của việc nhiều doanh nghiệp Gỗ Bình Dương mạnh dạn đầu tư công nghệ, phát triển sản phẩm mới. Bên cạnh đó sử dụng hiệu quả các kênh tiếp thị, bán hàng trực tuyến.

Ngành Gỗ Bình Dương Có Nhiều Tín Hiệu Khởi Sắc 

Tại Bình Dương với nhiều giải pháp hỗ trợ tích cực của tỉnh. Sự nỗ lực vượt qua khó khăn của doanh nghiệp Gỗ Bình Dương. Mặc dù dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp. Nhưng các doanh nghiệp trong tỉnh đều có đơn hàng sản xuất xuất khẩu. Nhất là ngành chế biến Gỗ Bình Dương đã có nhiều tín hiệu khởi sắc hơn so với cùng kỳ năm trước.

gỗ bình dương

Gỗ Bình Dương

Đứng trước cơ hội phát triển mạnh mẽ sau đại dịch các doanh nghiệp sản xuất cần phải nhanh chóng phục hồi sản xuất một cách nhanh chóng. Vì vậy nguồn nguyên liệu gỗ thô xẻ sấy nhập khẩu đang là vấn đề đáng lưu tâm nhất hiện tại. Các doanh nghiệp phải có tầm nhìn xa về nguồn nguyên liệu ngay từ bây giờ để có giá cả ổn và nguồn hàng ổn định.

Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Nguyên Liệu Tại Bình Dương

Công Ty TNHH TigerWood với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gỗ nguyên liệu nhập khẩu tử các nước Châu Âu và Mỹ, phục vụ hàng trăm công ty lớn nhỏ với nguồn hàng chất lượng và ổn định về số lượng.

Trong mùa dịch TigerWood bên cạnh việc bảo đảm nghiêm ngặt phòng chống dịch Covi-19, công ty chúng tối vẫn đang thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nguyên liệu sản xuất cho nhiều công ty tại địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Hiện nay công ty TNHH TigerWood đang cung cấp nhiều loại gỗ như

  • Gỗ Thông

+ Xuất xứ: Brazil, Chile, Newzealan, Phần Lan

+ Phẩm Cấp: COL, COB, MIL, IND

  • Gỗ Sồi

+ Xuất xứ : Châu Âu, Mỹ

+ Phẩm cấp: 1C, 2C, A, AB, ABC

Xem thêm thông tin tại đây:  Gỗ Nhập Khẩu TigerWood Bình Dương

Qúy khách hàng đang có nhu cầu vui lòng liên hệ:

 

Công Ty TNHH TigerWood

SĐT: 0907.665.335 (Ms.Vy)

Đ/c: Đương Tân Hiệp 42, Kp. Tân Long, P. Tân Hiệp, Tân Uyên Bình Dương

Google Map: Tổng kho công ty TNHH TigerWood

Đăng ký ứng tuyển